Bản Tin Lâm Bích Orange County USA

 

Lời cầu nguyện cho Trần Công Trường khỏi bệnh


 

Gia Đình LBOC hiệp ý cầu nguyện Mẹ Maria ban ơn chữa lành bệnh anh Trần Công Trường.

Trên đường đưa bác Vân về nhà sau bữa cơm tối tại nhà anh chị P.Q.Trung, bác Vân kể về một trường hợp bản thân bác đã trải qua trong chuyến đi Mỹ năm 2003. Một gia đình ở Virginia đã xin bác dâng lời cầu nguyện cho đứa bé trai bị bệnh ung thư máu, đang nằm bệnh viện. Ba ngày sau, cậu bé khoẻ hẳn và được xuất viện. Bác sĩ không biết tại sao khoẻ.

Được biết, giáo dân ở Mỹ cũng thường thông tin cho nhau về phép chữa lành qua lời cầu nguyện, thường xảy ra trong thời đại này. Xin Đức Mẹ đoái thuơng người anh em chúng con. Mong anh Trường vững lòng cậy trông. Đức Mẹ sẽ chữa lành cho anh. Cũng như Mẹ đã chữa cho bao người khác.

 

Bác Vân chuyển hộ khẩu qua Mẽo?

 

Lam Bich OCThể theo lời yêu cầu của bác Thanh Vân, anh chị Nguyễn Hoàng đã tổ chức một bữa cơm tối thân mật tại gia trang, vào ngày 18/08/2007, làm lễ ra mắt và xin kết nạp vào gia đình LBOC (hình, từ trái sang phải: Hoàng, bác Phú, bác Vân, bác Đoàn, Trung, Thiết). (LBOCNews đã đưa tin lần trước)

Thể theo yêu cầu của quần chúng, qua hai cuộc “điều tra xét hỏi” trực tiếp, do phóng viên (Pv) tờ báo không thường kỳ LBOCNews thực hiện qua 2 bữa cơm tối, đương sự thật thà khai báo rằng: được Đức cha cho một kỳ nghỉ phép dài ngày tại Mỹ, muốn trình báo chính quyền địa phương, để giữ liên lạc với GĐLB. Pv nhận thấy, đằng sau những lời khai, đương sự đang che giấu âm mưu kiếm dân LB sở tại làm tài xế chở đi thăm anh em và đi uống café (hay nhậu?).

Hoà Con hài lòng với kết quả điều tra trên chưa, nếu chưa, cho tớ biết. Tớ sẽ áp dụng vài phương pháp tra tấn, để xét hỏi thêm.

 

 

Hạnh phúc lên ngôi


 

Lam Bich OC            Trong bữa cơm tối thân mật tại nhà anh chị Quang Trung, ngày 25/8/07, hai kẻ đang yêu kể rằng, gặp nhau qua sinh hoạt giới trẻ và sinh hoạt cầu nguyện. Từ chỗ chưa quen biết, vì chung một chí hướng phục vụ, hai người đụng nhau toé lửa và dính nhau luôn. Hai người tổ chức hôn lể rất đơn sơ chỉ gồm gia đình hai bên. Không loan báo. Vì vậy, đi tới đâu cũng nghe bạn bè than phiền. Bản thân Pv ở gần, mà cũng không được biết. Tệ thật!

            Đẹp mã, đẹp đôi, chung lý tưởng, trên đời này còn có đôi nào đẹp hơn đôi này không nhỉ? Cầu chúc anh chị bền duyên giai lão.

            Chị tên là Thanh Dung, lần trước, bổn báo đưa tin sai tên Khánh Dung, xin cáo lỗi cùng bạn đọc. Chị đang cộng tác với cộng đoàn Huntingtun Beach với công việc của Giáo Lý viên. Học giả Thánh kinh nào muốn tranh luận về Kinh Thánh hay Giáo Lý, xin mời khai chiến.

 

Sửa lại cho đúng

  • LBOC không có chức trưởng vùng. Vì dân số quá ít, và ít gặp nhau, không có nhiều công việc để mà cần có một trưởng vùng. NgTh vâng lời bác T.Đoàn, Trung và Hoàng phân công làm Thông tín viên thôi. Vị nào cần liên lạc, cần người đưa đi la cà nhậu nhẹt ở quận Cam, xin gọi Th. Hand phone 714-679-8852. văn phòng 714-893-3742, xin nhắn vào máy. Làm việc bảy ngày.
  • LBOCNews mới được “vẽ” ra bởi tên Thông tín viên mới được cử, để kiếm Job, tên và Logo là một (xem header ở trên). Không phải là LBNews.