Giỗ Nội Lần Thứ 5

Kính thưa Bố, 2 Má, các Bác, ACE và các cháu.

Như một giấc mộng!!! Và chính NỘI làm điều này, chính NỘI linh thiêng tác động dẫn dắt chúng ta là con cái cháu chắt Lâm Bích của NỘI từ khắp muôn phương hãy trở về Mái NhàXưa để cùng NỘI chung hưởng niềm vui Khải Hoàn.

Với niềm tự hào về NỘI, BĐDGĐLB hân hoan trân trọng kính mời Bố, 2 Má, các Bác, toàn thể ACE vàcác cháu Nhà Lâm Bích trong nước cũng như hải ngoại cố gắng thu xếp về tham dự Lễ Giỗ NỘI của Giáo Phận tại nhà thờ Chánh Tòa Nha Trang và Lễ Giỗ NỘI của GĐLB chúng ta tại Tòa Giám Mục Nha Trang vào ngày Chúa Nhật 16.09.2007.

Chương trình sẽ tiến hành đúng như BĐDNT đã thông báo.

Kính mong các vùng tích cực tham dự như AE vùng Ninh Thuận.
Hẹn gặp nhau đông đủ trong ngày trọng đại này.
Chắc chắn NỘI tiếp tục làm nhiều điều kỳ diệu cho GĐLB chúng ta.
Hãy dâng lời cảm tạ ngợi khen Thiên Chúa.

Con, Nguyễn Hoàng Huyên.

Lá Thư Nha Trang 

Kính Bố và 2 Má,
Gia đình Lâm Bích mến,
Được sự đồng ý của Bố,Nha Trang đã đến gặp ĐC Phó Giuse chiều hôm qua. Vừa nghe qua ý định của chúng ta, ĐC Phó nói ngay:Cha hoàn toàn đồng ý.

Nha Trang xin thông báo chương trình của Tòa Giám Mục Nha Trang ngày 16.09.2007:

– 09 giờ 30 :thánh lễ giỗ Nội của giáo phận NT tại nhà thờ Chính Tòa.
– Sau thánh lễ,các cha sẽ về Tòa Giám Mục để tham dự làm phép nhà nguyện mới xây của TGM và ăn trưa.

Sau khi các cha ăn trưa xong vàgiải tán,ĐC Phó sẽ giao từ đường lại cho chúng ta tùy nghi sử dụng. Như vậy, với sự thống nhất của ĐC Phó, chương trình của chúng ta sẽ là:

– 17 giờ 00 :Thánh lễ đồng tế Giỗ Nội.ĐC Phó Giuse sẽ chủ tế.
– 18 giờ 00 : Ăn tối tại từ đường.(Anh chị Sơn phụ trách)

Sau khi cảm ơn ĐC Phó và chào Ngài ra về, Ngài nói thêm "Cha thấy Lâm Bích sống có tình có nghĩa, rất hay." Thêm một thông tin, trong bữa ăn tối của chúng ta, có thể sẽ có sự hiện diện của ĐC Chính Phaolo.

Thêm một cảm nghĩ, gia đình Lâm Bích sẽ là những người được dâng và tham dự thánh lễ đầu tiên tại nhà nguyện mới của Tòa Giám Mục Nha Trang.Chắc chắn đây là hồng ân của Nội ban cho chúng ta. Đừng bỏ lỡ!

Sau đây, xin Trùm Huyên ra chiếu chỉ kính mời gia đình về th am dự.

(Nha Trang xin các trưởng vùng cho biết chính xác số người về tham dự càng sớm càng tốt để việc chuẩn bị ẩm thực được chu đáo.Cảm ơn.)

Hoà Con Nha Trang