Tin về các Cựu Chủng Sinh Sao Biển và Lâm Bích trong vùng bị bão Durian

Ghi lại từ Gia Trang Địa Phận Nha Trang http://www.gpnt.net/

Bà Rịa Vũng Tàu lần này bị thiệt hại nặng nề do thiên tai bão lụt. Các nơi bị thiệt hại nặng đó là Thành Phố Vũng Tàu và các vùng ven biển như Phước Tỉnh, Long Hải, Phước Hải, Long Điền, Đất Đỏ, Xuyên Mộc. Ngay thị xã Bà Rịa và các vùng lân cận tương đối bị thiệt hại nhẹ.

Riêng anh em Cựu Sao Biển tại Bà Rịa Vũng Tàu, có anh Phạm Như Văn (72) ở Đất Đỏ bị nặng nhất: nhà bị tốc mái hoàn toàn. Nhà của Hoàng Thanh (61), có chuồng bò bị tốc một vài tấm tôn và người con trai út ở nhà đã nhờ anh em lợp lại. Nhà của anh Văn chưa khắc phục được vì không có thợ để sửa chữa, tôn và đinh cũng chưa mua được vì khan hiếm. Người viết cùng với anh Phổ (Ixij) Gia Đình Lâm Bích hôm thứ Năm 7/12 có xuống Đất Đỏ thăm gia đình anh Văn và đã nắm rõ tình hình. Hiện giờ có những nơi vẫn chưa có điện và nước sinh hoạt.

Anh em Lâm Bích có nhà anh Đậu Thiên bị tốc mái cơ sở nước đá và phía trước nhà Anh Minh (Thao) ở Hải Sơn, cây cảnh đổ nhào lung tung.

Xin giúp lời cầu nguyện và tạ ơn vì trong số Cựu Chủng Sinh SB và LB không có ai bị thương hoặc thiệt mạng trong cơn bão vừa qua.

Mọi người đang chuẩn bị đón cơn bão UTOR sắp đổ vào Biển Đông. Không biết đến phiên tỉnh, thành phố nào đây?

Hữu Hoàng